Trang chudautuhungthinh.com.vn là kênh chuyên cập nhật mới nhất các hình ảnh tiến độ thi công dự án Hưng Thịnh Land. Các sản loại hình sản phẩm đã và đang hoàn thiện như: căn hộ, đất nền, biệt thự… Hưng Thịnh Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập Đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Năm 2019, Hưng Thịnh chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Hưng Thịnh Land, theo đó đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn. Hưng Thịnh Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách Hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Trang chudautuhungthinh.com.vn luôn cập nhật mới nhất các tiến độ thi công dự án Hưng Thịnh Land đã và đang triển khai. Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ qua hotline bên dưới để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!